Chính Sách Bảo Hành Sản Phẩm

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH SẢN PHẨM Thudoauto.com cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm, vật tư, phụ tùng và dịch vụ tốt nhất. Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên có chuyên môn cao, phong cách phục vụ chuyên nhiệp và nâng cao sự hài lòng nhất cho quý khách hàng! Bất cứ khi nào xe có trục trặc hoặc quý khách có thắc mắc gì về mặt kỹ thuật, Quý khách hàng có thể liên lạc trực tiếp với Trung tâm bảo hành hoặc Trung tâm Chăm sóc khách hàng của thudoauto.com để được trợ giúp.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH SẢN PHẨM

       

  1. Phạm Vi Bảo Hành Của Thudoauto.com

- Các điều khoản bảo hành này được áp dụng cho tất cả xe nhập khẩu mới do Thudoauto.com phân phối và chỉ có giá trị ở Việt Nam

- Thudoauto.com chịu trách nhiệm bảo hành 3 năm hoặc 40.000 km tùy điều kiện nào đến trước (khắc phục hoặc thay thế) đối với các chi tiết động cơ do lỗi hỏng hóc, sự cố của nhà sản xuất hoặc lỗi công nghệ sản xuất trong điều kiện sử dụng và bảo dưỡng bình thường. Thời gian bảo hành được tính từ ngày giao xe cho khách hàng.

- Thudoauto.com chỉ bảo hành chi tiết linh kiện trong động cơ.

- Quý khách hàng có trách nhiệm thực hiện đúng lịch trình bảo dưỡng xe theo hướng dẫn trong “sổ bảo hành” của thudoauto.com. Những hỏng hóc động cơ gây ra do không thực hiện đầy đủ lịch trình bảo dưỡng theo yêu cầu sẽ không thuộc phạm vi bảo hành

.2 Những Trường Hợp Không Được Bảo Hành

- Xe hỏng hóc do vận hành không đúng quy trình kỹ thuật, sử dụng trong những điều kiện khắc nghiệt hơn bình thường như chở quá tải, chạy đua, hoặc trong các hoạt động khác mang tính ganh đua. Cẩu thả, tự ý sửa đổi, biến cải đầu nối, tháo ngắt, sửa chữa hoặc điều chỉnh không đúng kỹ thuật, tai nạn, tự ý lắp đặt thêm phụ tùng, phụ kiện không được hưởng chế độ bảo hành.

- Hư hỏng do khách hàng không tuân thủ đúng quy trình bảo dưỡng định kỳ và theo quy định trong chính sách bảo hành.

- Xe bị hỏng hóc do tai nạn, va đập, cháy, ngập nước.

- Các chi tiết han rỉ, ăn mòn do điều kiện môi trường bình thường mà không ảnh hưởng đến chất lượng vận hành xe.

- Các chi tiết linh kiện của xe (ngoài phần động cơ xe) sẽ không thuộc điều kiện bảo hành của thudoauto.com.

- Tự ý sửa chữa, chỉnh sửa, lắp đặt thêm hay thay đổi các chi tiết, phụ kiện mà không thông qua Xưởng dịch vụ thudoauto.com.

- Các chi phí phụ khác như: Thiệt hại phụ hoặc hậu quả kèm theo như gọi điện thoại, mất thời gian, nhỡ việc hay thiệt hại về thương mại không thuộc chế độ bảo hành.

- Việc tiến hành các quy trình bảo dưỡng xe đươc tiến hành tại Xưởng dịch vụ thudoauto.com và khách hàng phải trả các chi phí cho việc bảo dưỡng này.

Khi hết thời gian bảo hành nếu quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng xe xin liên hệ tới thudoauto.com (Chi phí phát sinh do khách hàng chịu)

3. Trách nhiệm của chủ xe 

- Ðưa xe đến bảo hành: khách hàng có trách nhiệm đưa xe đi đến Trạm bảo hành của thudoauto.com để làm bảo hành.

- Bảo dưỡng xe: Khách hàng có trách nhiệm sử dụng xe, bảo dưỡng xe một cách hợp lý và quan tâm tới xe theo đúng những chỉ dẫn "Hướng dẫn sử dụng". Nếu xe của bạn được sử dụng trong điều kiện khắc nghiệt, bạn càng phải chú ý bảo dưỡng xe như theo yêu cầu.

- Ghi lại những lần bảo dưỡng: Khách hàng có trách nhiệm ghi lại tất cả những lần bảo dưỡng xe. Ðiều này cần thiết vì trong một số trường hợp nó chứng tỏ bạn đã bảo dưỡng xe theo như yêu cầu.

4. Liên Hệ, Thắc Mắc, Khiếu Nại Về Vấn Đề Bảo Hành:

Xin Quý khách vui lòng liên hệ: 

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Vận Tải Và Du Lịch Thủ Đô

ĐC Gara: Số 105 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà nội

HotLine:  0982.678.799

Email: info@thudoauto.com 

Website: thudoauto.com

 

Bài viết cùng danh mục

GARA THỦ ĐÔ AUTO

Gara Thủ Đô Auto luôn nỗ lực đáp ứng tối đa nhu cầu và mong muốn của Quý khách hàng. Với đội ngũ kỹ thuật viên, cố vấn dịch vụ có chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, Gara Thủ Đô đảm bảo…

Chi tiết

Hướng dẫn bảo dưỡng ô tô

TẦM QUAN TRỌNG CỦA BẢO DƯỠNG ĐỊNH KỲ Công ty Toyota Hiroshima Tân Cảng là một Công Ty với 100% vốn đầu tư Nhật Bản. Công Ty chúng tôi luôn xem việc bảo dưỡng xe của Khách hàng là một trong những mục tiêu hàng đầu. Với hệ thống trang…

Chi tiết