Giới thiệu Showroom Thủ Đô Auto

Thủ Đô Auto tự hào là nhà cung cấp các loại xe ô tô nhập khẩu nguyên chiếc hàng đầu Việt Nam về số lượng, chất lượng xe và dịch vụ sau bán hàng. Trải qua quá trình hoạt động và phát triển, Công ty đã ngày một lớn mạnh và chứng tỏ được sự phát triển bền vững trong những giai đoạn đầy khó khăn trên thị trường quốc tế và ở Việt nam. Kể từ khi thành lập đến nay Công ty đã có những thành tích rất đáng khích lệ, Thủ Đô Auto đã xây dựng được những mối quan hệ chặt chẽ với số lượng lớn khách hàng đã mua xe tại Showroom Thủ Đô và hàng trăm bạn hàng trong và ngoài nước.

Hoạt động kinh doanh chính của Thủ Đô Auto:

- Phân phối, bán lẻ các loại ô tô Nhập khẩu nguyên chiếc. Nguồn gốc xe Ô tô Nhập khẩu và phân phối từ thị trường Hàn Quốc, Trung Đông ,Mỹ,Nhật như các dòng xe Toyota Highlander,Toyota Rav4,Lexus,Audi

- Đại lý cho hãng NISSAN phân phối và bán các loại xe NISSAN Liên doanh trong nước.

- Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng bảo hành xe ô tô các loại.

    Với phương châm mang đến cho khách hàng ”DỊCH VỤ HOÀN HẢO - CHẤT LƯỢNG ĐỈNH CAO” đội ngũ nhân viên ”TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP”. Chúng tôi tự hào với đội ngũ nhân viên bán hàng, kỹ thuật viên, cố vấn dịch vụ có chuyên môn cao, thiết bị hiện đại, phong cách phục vụ chuyên nhiệp. Đặc biệt Thủ Đô Auto đã đầu tư xây dựng Showroom và Gara có quy mô hàng đầu Việt Nam.

Hiện tại Thủ Đô Auto Kinh doanh tại 2 địa điểm:

Showroom trưng bày Ô tô tại địa chỉ: Số 68 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tổng diện tích 400m2 với chiều rộng Showroom 20m x 20m

Với đội ngũ nhân viên kinh doanh 12 người trình độ Đại học có nhiều năm kinh nghiệm đã bán hàng trong các hãng lớn như Toyota, Nissan, Mercedes, .... từ 5 năm đến 10 năm đã là lợi thế rất mạnh cho sự phát triển của Công ty. 

Xưởng dịch vụ sửa chữa GARA Thủ Đô Auto tại địa chỉ: Số 105 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

Tổng diện tích mặt bằng kinh doanh 3.500m2

- Với năng lực và lưu lượng tiếp đón từ 100 đến 150 xe/ ngày GARA Thủ đô sẽ đáp ứng được nhu cầu lớn của khách hàng.

- GARA Thủ Đô được đầu tư xây dựng chuyên nghiệp, với khu vực tiếp đón khoảng 200m2 đầu tư nội thất sang trọng. Với đội ngũ nhân viên tận tâm chuyên nghiệp, các thiết bị máy móc trong xưởng như tổ Gò, Sơn, máy, gầm, điện, spa, lốp, nội thất được trang bị tiên tiến, hiện đại từ các nước Mỹ, Châu Âu... sẽ là lợi thế tốt để nâng cao chất lượng Dịch vụ sửa chữa của Gara.

Đến với Thủ Đô Auto, Quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự thoải mái, tin tưởng, sự đón tiếp nhiệt tình, tinh thần phục vụ chu đáo, yên tâm về giá cả, chất lượng và sẽ hài lòng về dịch vụ sau bán hàng của Thủ Đô Auto.

Nhân viên Thủ Đô Auto luôn sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào quý khách cần!

Thủ Đô Auto kính chúc Quý khách mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Bài viết cùng danh mục